CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Tại các tỉnh vùng núi Tây Bắc, nơi có độ cao trên 2.100m , quanh năm bao phủ bởi mây và sương mờ, thấm đượm tinh hoa của trời và đất sản sinh ra giống trà Shan Tuyết cổ thụ quý hiếm.

 

Trà cổ thụ nơi đây trên 500 năm tuổi, sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên trong các rừng trà, là nguồn sống và niềm tự hào của người con núi rừng Tây Bắc. Trà quý nhất phải được làm từ các búp chè chọn lọc, đó là loại thượng trà và được người đời trân trọng như một vị thuốc quý. Búp trà được người dân bản địa thu hái về vào lúc ban mai, khi còn đậm tinh túy và sao tẩm bằng tay bởi nghệ nhân với phương thức bí truyền.

Tất cả tạo nên phẩm MỘC ĐỈNH TRÀ hoàn toàn tự nhiên và chất lượng thượng hạng, xứng đáng với sự trân trọng của trà nhân tới cây trà cổ thụ quý báu. Khi nhắc đến văn hóa người Việt – không thể không nhắc đến thú vui tao nhã “thưởng trà” như một nghệ thuật trong cuộc sống. Hình ảnh hiền nhân ngồi thư thái bên bàn trà, thư thái đàm đạo cùng bạn hiền đã khắc sâu trong tâm khảm của mọi người về nền văn hóa sâu sắc.

 

Ngày nay, giữa tấp nập chốn Hà Thành, con người ta mải mê chạy theo tham vọng mà quên đi những giá trị tinh thần, những điều làm con người hạnh phúc. Rồi một ngày mệt mỏi, ta muốn tìm về sự bình yên, tĩnh lặng từ tâm hồn, tìm lại chính mình giữa chốn phồn hoa, náo nhiệt. Ta lại tìm đến Trà, với những giá trị cơ bản – căn nguyên gần gũi nhất để tâm hồn được sống lại. Thấu hiểu những giá trị tinh thần và tìm lại nét văn hóa truyền thống đặc sắc, Điểm thưởng trà 37 Hùng Vương với sứ mệnh gửi đến người Việt phẩm trà MỘC ĐỈNH TRÀ cổ thụ quý giá. Điểm thưởng trà 37 Hùng Vương tự hào là địa điểm thưởng trà Shan Tuyết cổ thụ duy nhất tại Hà Thành, nơi hội tụ những nghệ nhân trà cổ nổi tiếng Việt Nam. Nơi đây người ta có thể thư thái thưởng thức những dòng trà cổ thụ thượng hạng, giúp tĩnh tâm, dưỡng trí, nâng cao sức khỏe, cùng nhau đàm đạo về cuộc sống về những giá trị cốt lõi và tạo dựng mối quan hệ bằng hữu.